LỄ RA MẮT CLB STEM ROBOTICS NĂM HỌC 2021-2022

Vào 15h30 ngày 22/10/2021, tại nhà đa năng trường THPT chuyên Chu Văn An, đã diễn ra Lễ ra mắt CLB STEM ROBOTICS. CLB đã chính thức được thành lập và triển khai các hoạt động trong năm học 2021-2022. Tham dự và chỉ đạo buổi gồm có các vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn các bạn học sinh là thành viên của CLB.

     CLB ra đời nhằm mục đích tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, lý thú cho các bạn học sinh trong trường, thực hiện giáo dục "học đi đôi với hành". Đồng thời CLB còn xây dựng, lồng ghép các chủ đề STEM gắn với chương trình giáo dục THPT để phát triển năng lực, phẩm chất và đam mê của học sinh. CLB STEM ROBOTICS hoạt động dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu trường THPT chuyên Chu Văn An và sự điều hành của Ban chủ nhiệm CLB gồm có:

 - 01 Chủ nhiệm: Cô Bế Thị Hương - Giáo viên Tin học.

 - 03 Phó chủ nhiệm: Thầy Nguyễn Khắc Hiển - Giáo viên Công nghệ, cô Nguyễn Thị Kiều Oanh - Giáo viên Tin học, Em Triệu Đăng Khôi - Học sinh lớp 11B

 - 34 thành viên là giáo viên và học sinh trường THPT chuyên Chu Văn An.

Ban chủ nhiệm câu lạc bộ

Các thành viên câu lạc bộ

Buổi sinh hoạt đầu tiên của câu lạc bộ

    Trong năm học 2021-2022, CLB sẽ hướng đến triển khai các hoạt động theo các chủ đề đa dạng như: Làm quen với ROBOTICS, Lập trình ROBOT, Toán logic, ... Hi vọng rằng các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh sẽ quan tâm, ủng hộ nhiệt tình để CLB có thể ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn, hướng tới mục tiêu trở thành CLB đi đầu về phát triển STEM tại trường THPT chuyên Chu Văn An.

                                                                             Đoàn Thanh Nhàn

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 10
Tháng 08 : 133
Năm 2022 : 860.109