“DIỄN ĐÀN XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP - NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG”

    Hiện tượng bạo lực học đường không phải là hiện tượng mới, xong trong thời gian gần đây tình trạng này có chiều hướng gia tăng và diễn biến hết sức phức tạp gây hoang mang và lo lắng cho nhiều phụ huynh, thầy cô, nhà trường và trở thành nỗi trăn trở của toàn xã hội.

Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường” tổ chức sáng ngày 15/11/2021

       Nhằm tăng cường tuyên truyền, giải pháp phòng chống bạo lực học đường trong trường học, góp phần giáo dục ý thức, đạo đức, lối sống văn hóa, hình thành nhân cách và xây dựng lý tưởng trong sáng cho Đoàn viên, học sinh đồng thời phát huy tốt vai trò của mình trong công tác phòng, chống và ngăn chặn bạo lực học đường, sáng ngày 15/11/2021 Đoàn Thanh niên trường THPT chuyên Chu Văn An đã tổ chức thành công diễn đàn: “Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường”.

                                                     Hoạt động trong diễn đàn

       Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với Bạo lực học đường” năm học 2021 - 2022 có sự tham gia của toàn thể thầy cô giáo và học sinh trong nhà trường.

 

 

Diễn đàn với sự tham gia đầy đủ của các bạn học sinh

       Thông qua các hình thức sân khấu hóa, trả lời câu hỏi trắc nghiệm, câu hỏi tình huống, giao lưu với các cô giáo trong Ban tư vấn tâm lý học đường... buổi diễn đàn đã giúp cho học sinh nhận thức rõ hơn về tình bạn đẹp và vấn nạn bạo lực học đường.

 

Chia sẻ đến từ các cô giáo trong Ban tư vấn tâm lý học đường

       Diễn đàn diễn ra thành công tốt đẹp đã góp phần tuyên truyền, giáo dục cho các bạn học sinh giá trị của tình bạn, xác định rõ trách nhiệm của bản thân trong quan hệ bạn bè, trau dồi kỹ năng xử lý tình huống, xây dựng tình bạn đẹp, ngăn chặn và đấu tranh với các hành vi bạo lực học đường. Đồng thời định hướng cho học sinh hướng tới các giá trị cao đẹp, sống có hoài bão và khát vọng vươn lên, trở thành người có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

                     Đinh Ngọc Huyền - Trường THPT Chuyên Chu Văn An

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 10
Tháng 08 : 132
Năm 2022 : 860.108