TRƯỜNG THPT CHUYÊN CHU VĂN AN TỔ CHỨC TẾT THIẾU NHI CHO CÁC CHÁU LÀ CON CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NHÀ TRƯỜNG

Năm học 2021-2022 là một năm học đặc biệt, thời gian các cháu ở nhà nhiều hơn đến trường, việc vui chơi tập thể cũng hạn chế bởi dịch Covid-19. Với tinh thần nâng cao nhận thức về việc chăm lo cho các cháu thiếu nhi đối với toàn thể CB, GV,NV trong nhà trường; đồng thời tạo điều kiện cho các cháu có cơ hội gặp gỡ, giao lưu thắt chặt tình đoàn kết và có một ngày 1/6 tươi vui đầy bổ ích, được sự chỉ đạo của Chi bộ, sự quan tâm của BGH nhà trường, Công đoàn đã phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức chương trình Vui tết thiếu nhi năm 2022 cho toàn thể các cháu là con em của CB,GV,NV nhà trường.

Chương trình Vui tết thiếu nhi được tổ chức vào chiều ngày 29/5/2022 với sự tham gia của 116 cháu, các cháu đã được tham gia các hoạt động văn nghệ, thể thao và các trò chơi dân gian bổ ích, được giao lưu và vui chơi.

Những ngày cuối năm học, mặc dù bộn bề với nhiều công việc của nhà trường nhưng với tình yêu thương, trách nhiệm, các cô bác đã nỗ lực để tổ chức buổi gặp mặt đầm ấm. Hi vọng các cháu đã có một ngày Tết thiếu nhi vui vẻ để mở đầu cho một mùa hè hạnh phúc.

 

Vi Thị Mai Hương

 

Tác giả: Trường THPT chuyên Chu Văn An
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 10
Tháng 08 : 132
Năm 2022 : 860.108