ĐÊM CHUNG KẾT CUỘC THI “GIAI ĐIỆU TUỔI TRĂNG TRÒN 2021”

Giai điệu tuổi trăng tròn là cuộc thi được trường THPT chuyên Chu Văn An tổ chức thường niên cho các em học sinh lớp 10 nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh, tìm kiếm tài năng, đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ trong trường học. Ngay từ đầu năm học, Đoàn thanh niên trường THPT chuyên Chu Văn An phối hợp với Ban văn nghệ nhà trường đã xây dựng kế hoạch tổ chức cuộc thi.

Dưới sự chỉ đạo của BGH nhà trường, sự phối hợp tổ chức của Ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường, đêm chung kết cuộc thi “Giai điệu tuổi trăng tròn 2021” đã được tổ chức vào tối ngày 13/11/2021 tại sân khấu Trung tâm văn hóa nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn.

Cô Lê Thị Mạnh Khương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc cuộc thi

Đến dự với đêm chung kết cuộc thi, có các đại biểu của Ban thanh thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn, đại biểu BCH Đoàn khối các cơ quan tỉnh, đại biểu phòng Giáo dục trung học – Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Lạng Sơn, đại biểu đại diện Ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường, Ban giám hiệu nhà trường, đại biểu đại diện BCH Đoàn trường các đơn vị trường học trong thành phố, các thầy cô giáo trong nhà trường, các bậc phụ huynh và các em học sinh trong nhà trường.

Đại biểu và Ban giám khảo chung kết cuộc thi “Giai điệu tuổi trăng tròn 2021”

Trong đêm chung kết, Ban giám khảo, các vị khách mời và khán giả đã được trải qua nhiều ấn tượng, nhiều cảm xúc với những chủ đề đa dạng mà các tiết mục mang lại như: ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, con người Việt Nam, tinh thần đoàn kết, nỗ lực đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, ca ngợi mái trường, thầy cô, bạn bè...

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc và ấn tượng

Với sự làm việc công tâm và đầy trách nhiệm, Ban giám khảo đã lựa chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất cho cuộc thi.

Đại diện các tiết mục đạt giải Đặc biệt và giải Nhất

• Giải đặc biệt: Lớp 10D1 với tiết mục Con cò
  • Giải nhất:

+ Lớp 10B với tiết mục Tổ quốc của tôi

+ Lớp 10D2 với tiết mục Quê hương ba miền

• Giải nhì:

+ Lớp 10A1 với tiết mục Giăng tơ

+ Lớp 10E với tiết mục Mời anh về miền Tây Bắc

+ Lớp 10A2 với tiết mục Cầu mùa

• Giải ba:

+ Lớp 10C1 với tiết mục Tiếng gọi

+ Lớp 10C2 với tiết mục Liên khúc những trái tim Việt Nam

+ Lớp 10G với tiết mục Linh thiêng Việt Nam

Đại biểu, BGK, khách mời và BTC cùng đại diện 9 tiết mục chụp ảnh lưu niệm

Cuộc thi “Giai điệu tuổi trăng tròn 2021” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hoạt động đã để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả, thầy cô và là kỉ niệm đáng nhớ đối với các em học sinh. Hoạt động đã góp phần đẩy mạnh phong trào “Xây dựng trường học thân thiện - Học sinh tích cực” trong nhà trường.

Đinh Ngọc Huyền - Trường THPT Chuyên Chu Văn An