“TÌM KIẾM NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH TÀI NĂNG MC CHU 2022”

Cuộc thi Tìm kiếm người dẫn chương trình tài năng - MC Chu là một trong những hoạt động hấp dẫn của trường THPT chuyên Chu Văn An. Năm 2022, MC Chu đã chính thức quay trở lại với những màu sắc thú vị và tạo ra bầu không khí sôi nổi tại trường THPT chuyên Chu Văn An. Năm nay, MC Chu đã có nhiều điểm đổi mới so với các mùa giải trước để thí sinh có thể tỏa sáng hết mình trên sân khấu, mang tới cho quý khán giả các cuộc đấu nghẹt thở.

Vòng sơ loại của cuộc thi “Tìm kiếm người dẫn chương trình tài năng - MC Chu 2022” đã diễn ra thành công vào ngày 06/04/2022 với sự tham gia của 32 thí sinh, bao gồm hai phần thi:

- Phần 1: dẫn 01 chương trình mà thí sinh yêu thích (phần thi tự chọn)

- Phần 2: bốc thăm dẫn 01 phần chương trình do ban tổ chức chuẩn bị.

Mỗi thí sinh là một màu sắc và cá tính nhưng điểm chung chính là niềm đam mê với công việc MC và tình yêu đối với chương trình đã mang đến cho cuộc thi thật nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Ban Giám Khảo đã chọn lựa ra TOP 6 thí sinh xuất sắc nhất để đi đến vòng chung kết của MC Chu mùa thứ V. Đó là các thí sinh: Đỗ Gia Bảo (10A1), Hoàng Thuỳ Dung (10D1), Chu Minh Đức (10G), Phạm Quang Đạt (11G). Tàng Trà My và Phạm Nguyễn Bảo Ngọc (10C2).

     Trước khi bước vào vòng chung kết, TOP 6 đã có những buổi tập huấn với quán quân MC Chu mùa giải trước và chuyên gia MC Thuỳ Linh – cựu học sinh nhà trường. Các buổi tập huấn đã giúp cho các thí sinh hiểu hơn về các thể loại chương trình và kĩ năng MC cho các chương trình khác nhau. Top 6 thí sinh đã tự tin hơn rất nhiều sau các buổi tập huấn.

Để tăng thêm sức hấp dẫn cho chương trình, năm nay, ban tổ chức MC Chu 2022 giành 01 giải cho “Thí sinh được yêu thích nhất” thông qua việc bình chọn video “Du lịch Xứ Lạng” của 6 thí sinh tại fanpage cuộc thi.

      Vào chiều ngày 16/04/2022, tại nhà đa năng trường THPT Chuyên Chu Văn An đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi "Tìm kiếm người dẫn chương trình tài năng - MC Chu 2022". Top 6 thí sinh đã trải qua 03 phần thi rất mới mẻ, hấp dẫn. Cả 6 thí sinh đã xuất sắc chinh phục khán giả và Ban giám khảo bằng tài năng và sự khéo léo trong việc xử lí tình huống của mình. Các thí sinh đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc khó quên: sôi động, nhí nhảnh và trên hết là sự nhiệt huyết, cháy hết mình trong từng phần thi.

Với sự đánh giá và nhận xét công tâm, Hội đồng giám khảo đã đưa ra kết quả chung cuộc của cuộc thi:

- Giải nhất: Thí sinh Phạm Nguyễn Bảo Ngọc - lớp 10C2;

- Giải nhì: Thí sinh Hoàng Thùy Dung - lớp 10D1;

- Giải ba: Thí sinh Đỗ Gia Bảo – lớp 10A1 và thí sinh Chu Minh Đức – lớp 10G;

- Giải khuyến khích: Thí sinh Phạm Quang Đạt – lớp 11G và thí sinh Tàng Trà My -  lớp 10C2.

Hai giải phụ: thí sinh được yêu thích nhiều nhất thuộc về thí sinh Chu Minh Đức - lớp 10G; thí sinh có giọng nói truyền cảm nhất thuộc về thí sinh Phạm Nguyễn Bảo Ngọc - lớp 10C2.

 

      MC Chu 2022 đã chính thức khép lại trong tình cảm đẹp đẽ của toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

Hi vọng cuộc thi “Tìm kiếm người dẫn chương trình tài năng – MC Chu” sẽ luôn nhận được sự ủng hộ và yêu mến của quý vị khán giả. Mong rằng em học sinh trong nhà trường sẽ luôn giữ cho mình một ngọn lửa đam mê với công việc MC.

                                                                      Đinh Ngọc Huyền

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 10
Tháng 08 : 133
Năm 2022 : 860.109